Tin tức Quay lại
Trải nghiệm gMO Thần Tiên Đạo trước ngày ra mắt game thủ Việt

Trải nghiệm gMO Thần Tiên Đạo trước ngày ra mắt game thủ Việt

Bản Tin Game - leco94 19/11/15

Thần Tiên Đạo là một trong những game hành động xuất sắc sắp được ra mắt game thủ nước nhà

Thị trường game nước nhà sắp trải qua một năm đầy ắp những biến động. Với một năm rộn ràng những tựa game hấp dẫn lần lượt được mang về. Ngỡ rằng mọi sự sẽ dừng lại ở đây thì bỗng nhiên “từ trên trời rơi xuống” một siêu phẩm hành động với lối chơi chặt chém cực đã đi kèm với cơ chế gameplay sáng tạo, đó chính là Thần Tiên Đạo.

 Thần Tiên Đạo là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) màn hình ngang. Game lấy cốt truyện Tây Du Ký để xây dựng nội dung của mình. Người chơi sẽ gặp gỡ lại những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Nhị Lang Thần, Na Tra… Game bám sát với nguyên tác, từ khi Ngộ Không được sinh ra cho đến khi thành chính quả. Tất nhiên cũng có một chút cải biên để Thần Tiên Đạo thêm phần sáng tạo và hấp dẫn.

 Đồ họa trong Thần Tiên Đạo được xây dựng trên nền tảng công nghệ 2D. Màu sắc chủ đạo trong game là những màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Game vừa đưa người chơi đến với những khung cảnh bồng lai thần tiên lại vừa dẫn game thủ đến với chốn tối tăm ma quái. Hệ thống nhân vật trong game được tạo hình bám sát so với nguyên tác nhưng được thiết kế theo phong cách Q-style đáng yêu, đặc trưng của những tựa game Trung Quốc.

Đặc biệt nhất trong Thần Tiên Đạo đó chính là hệ thống chiêu thức, kỹ năng được xây dựng một cách cực kỳ công phu và sinh động cũng như không kém phần đẹp mắt. Điều này tạo cho game có một sức hút lớn đối với người chơi nhờ gia tăng cảm xúc, sự kịch tính cũng như thỏa mãn nhãn quan của game thủ.

Lối chơi của Thần Tiên Đạo thì chủ yếu tập trung vào cách đánh, cách triển khai các chiêu thức và hơn hết là tập trung vào lối chơi hành động chặt chém đã tay. Tốc độ trận chiến trong game diễn ra với cường độ cao, nhanh và gấp gáp khiến người chơi gần như phải liên tục “lao” vào các trận chiến như đại náo địa ngục, đại náo long cung và đại náo thiên cung….

 

Người chơi sẽ có cơ hội tái ngộ và chọn lựa nhân vật chính của mình bao gồm Tôn Ngộ Không, Na Tra… ngay từ đầu chứ không phải là một nhân vật vô danh nào cả. Điểm thú vị trong cơ chế gameplay của Thần Tiên Đạo đó chính là kết hợp lối chơi thu thập thẻ bài. Người chơi có thể thu thập thêm các thẻ tướng và xuất trận tối đa tới ba nhân vật để cùng chiến đấu. Hơn hết là có thể thay thế, luân phiên sử dụng các tướng trong đội hình để tấn công, tạo cho game có một sự đa dạng trong cách thức chiến đấu cũng như hệ thống chiêu thức khiến người chơi luôn có cảm giác hào hứng.

Trong trận chiến, người chơi có thể nhận được sự trợ giúp của các NPC như Na Tra hay Nhị Lang Thần, Ngưu Ma Vương để cùng chiến đấu chống lại lũ yêu quái nguy hiểm. Cơ chế chiến đấu trong game không gò ép game thủ phải tự mình chinh chiến mà có thể sử dụng hệ thống auto để nhân vật tự động chiến đấu. Hệ thống auto này chia thành hai loại, một là tấn công với kỹ năng bình thường, hai là sử dụng liên tục các chiêu thức để tăng hiệu quả và khả năng chiến thắng.

 Sau các cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được một số vật phẩm giá trị và sử dụng số vật phẩm này để gia cố và tăng cường sức mạnh cho các nhân vật của mình. Người chơi có thể khảm nạm vũ khí, tinh luyện và hợp thành trang bị, nâng cấp các chiêu thức đang có hoặc mở thêm các chiêu thức mới nhằm đa dạng hóa cách tấn công của các tướng.

Nhìn chung thì Thần Tiên Đạo sẽ là một siêu phẩm hành động khi ra mắt và hứa hẹn sẽ lại khuấy động thị trường game Việt một lần nữa vào thời điểm cuối năm. Người chơi có thể trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung của tựa game này. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

Một số hình ảnh trong game: ​ 


Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/trai-nghiem-gmo-than-tien-dao-truoc-ngay-ra-mat-game-thu-viet.107423/
Cổng thông tin chuyên biệt đánh giá Game Mobile | Gamehub

Tin liên quan
[Thông Báo] Bảo Trì Nạp Tiền Trong 4 Tiếng

Thần Tiên Đạo xin thông báo sẽ đóng cửa bảo trì hệ thống nạp tiền. Thời gian dự kiến từ 10h - 14h00 ngày 22/12/2015.  Trong thời điểm này toàn bộ giao dịch nạp tiền hay chuyển tiền vào các game sẽ bị tạm ngưng. Game vẫn vào được bình thường. Đồng đạo vui lòng không thực hiện nạp hay chuyển tiền trong thời điểm này để tráng tình trạng đáng tiếc không mong muốn xảy ra. Sau thời gian trên, đồng đạo có thể nạp tiền vào game bình thường. Rất xin lỗi các vị Tiên Hữu vè sự bất tiện này. _Thần Tiên Đạo_

Trải nghiệm gMO Thần Tiên Đạo trước ngày ra mắt game thủ Việt

Trải nghiệm gMO Thần Tiên Đạo trước ngày ra mắt game thủ Việt Bản Tin Game - leco94 19/11/15 Thần Tiên Đạo là một trong những game hành động xuất sắc sắp được ra mắt game thủ nước nhà Thị trường game nước nhà sắp trải qua một năm đầy ắp những biến động. Với một năm rộn ràng những tựa game hấp dẫn lần lượt được mang về. Ngỡ rằng mọi sự sẽ dừng lại ở đây thì bỗng nhiên “từ trên trời rơi xuống” một siêu phẩm hành động với lối chơi chặt chém cực đã đi kèm với cơ chế gameplay sáng tạo, đó chính là Thần Tiên Đạo.  Thần Tiên Đạo là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) màn hình nga...

[HOT]NGÀY VÀNG NẠP GAME - Giảm giá 20% Khi mua thẻ SLG qua hệ thống CYBERPAY

CYBERPAY ra mắt chuỗi chương trình NGÀY VÀNG NẠP GAME, đây là chuỗi chương trình sẽ được tổ chức định kỳ nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng gắn bó với CYBERPAY. Giai đoạn đầu ra mắt NGÀY VÀNG NẠP , CYBERPAY và SLG phối hợp thực hiệnmột chương trình siêu khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng thẻ SLG được mua từ hệ thống của CYBERPAY. Thẻ SLG có thể nạp vào các game trực tuyến do SLG cung cấp( Như: One Piece Online; Thần Tiên Đạo; Linh Vương, Manga Heroes...) Thời gian khuyến mại:từ 00h00 ngày 28/02/2016 tới 23h59 ngày 05/03/2016 Nội dung Khuyến mại: Khi mua thẻ SLG tại hệ thống của CYBERPAY k...

[Hướng Dẫn] Hỗ Trợ

  Mọi Thông tin, thắc mắc … liên quan đến Thần Tiên Đạo các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua: Hotline: 0945646336 Email: support@slg.vn. Mẫu gửi Email báo lỗi: -Thông tin nhân vật: ID, tên nhân vật, server -miêu tả chi tiết lỗi bạn gặp phải. Lỗi này là lần đầu tiên bị hay trước đó đã bị rồi. Đặc biệt có hình ảnh hoặc clip kèm theo để bộ phận kỹ thuật có thể giải quyết nhanh nhất -Số điện thoại liên lạc.   _Thần Tiên Đạo_

[Hướng Dẫn]Hệ thống nhiệm vụ

    -Có 3 loại nhiệm vụ: "Nhiệm vụ thành tựu" "Nhiệm vụ mỗi tuần" "Nhiệm vụ mỗi ngày" Thành tựu nhiệm vụ:yêu cầu người chơi hoàn thành mục tiêu chỉ định, sau khi hoàn thành sẽ nhận được vàng, bạc, trang bị, bổ thiên thạch…các loại tài nguyên. Không thể hoàn thành nhiều lần Nhiệm vụ mỗi ngày:7 ngày(mỗi thứ 2 tiến hành thiết lập lại)là chu kỳ tiến hành tổng kết nhiệm vụ, hoàn thành xong nhận được vàng, bạc, trang bị, bổ thiên thạch các loại tài nguyên. Không thể hoàn thành nhiều lần. Nhiệm vụ mỗi ngày:24h ( mỗi ngày 0:00 thiết lập lại) là chu kỳ tiến hành tổng kết nhiệm vụ, hoàn thành xong...

[Hướng dẫn] Nạp Tiền

1.Để nạp tiền vào game chư vị tiên hữu có hãy làm theo các bước sau. Bước 1: Ấn vào biểu tượng       Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Chọn hình thức nạp “Thẻ cào viễn thông” hoặc  “Nạp qua ATM, VISA, BANK” Bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết Nạp bằng thẻ cào viễn thông Nạp qua ATM, VISA, BANK Sau nhập đủ thông tin ấn nút “ NẠP COIN”. Lúc này Tài khoản của bạn đã có “Coin” và có thông báo Bước3: Chuyển tiền từ Tài Khoản vào Game Chọn mua Gói vàng mà bạn muốn   2.Bảng Giá Quy Đổi  Chúc các bạn chơi Game vui vẻ. _Thần Tiên Đạo_